Phương pháp thi công hầm biogas bằng bạt HDPE

Bạt HDPE thi công hầm biogas đang được nhiều người sử dụng phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm. Được ứng dụng vào nhiều ở các mô hình trang trại chăn nuôi. Để thi công hầm biogas bằng bạt nhựa HDPE bạn cần phải nắm rõ các khâu chuẩn bị để đảm bảo công trình chất lượng tốt nhất khi đi vào sử dụng.

Nếu bạn đang băn khoăn và chưa biết cách giải quyết như thế nào hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm về những phương pháp thi công hầm biogas nhé!

Phương pháp thi công hầm biogas bằng bạt HDPE

Chuẩn bị mặt bằng thi công

Đầu tiên bạn cần làm sạch sẽ mặt bằng tránh gặp những vấn đề vệ sinh không sạch sẽ, nền đất được san phẳng không để đọng nước. Nền đất không nên có những viên đá sỏi, hay những vật sắc nhọn nhằm gây ảnh hưởng đến chất liệu bạt lót HDPE.

Bạn nên tìm hiểu nơi lắp đặt, kiểm tra nền đất có đảm bảo chất lượng hay không, tránh những nơi có mật độ nền đất yếu, gây sụt lún để quá trình thi công bạt chống thấm HDPE được diễn ra thuận lợi.

Xây dựng rãnh neo

Đơn vị thi công hầm biogas cần xây dựng rãnh neo để có thể trải bạt chống thấm. Chiều rộng vào chiều sâu của rãnh neo đảm bảo đúng với thiết kế kỹ thuật giúp cho công trình chắc chắn, hạn chế gặp phải hư hỏng trong quá trình sử dụng.

ve-rãnh hầm biogas

Trải bạt chống thấm HDPE

Trong quá trình trải bạt, nên trải bằng phẳng, tránh để bị rách, xử lý nhanh chóng tránh gặp phải thời tiết xấu. Với lưu này bước hàn bạt sẽ diễn ra hiệu quả và đảm bảo chất lượng cao nhất.

Hàn bạt chống thấm HDPE cho hầm biogas

Các mối hàn được nối song song, khi hàn cần đảm bảo tránh gây ra những ảnh hưởng đến bạt, không cẩn thận sẽ làm cháy bạt.

Những lưu ý khi thi công hầm biogas bằng bạt HDPE

Lựa chọn tấm bạt HDPE phù hợp

Bạn nên lựa chọn loại bạt có độ dày cao đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng lâu dài. Như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí, thông thường sử dụng tấm bạt có độ dày để lót đáy sẽ chịu được tác động áp suất khí, còn tấm bạt có độ dày mỏng hơn sẽ đảm nhiệm vụ phủ nổi trên bề mặt.

Tùy thuộc nhu cầu sử dụng và kinh tế bạn lựa chọn những loại bạt được nhập khẩu từ nước ngoài hoặc sử dụng bạt trong nước.

bạt chống thấm hdpe làm hầm biogas

Kiểm tra chất lượng thi công

Kiểm tra và quan sát chất lượng thi công giúp công trình có chất lượng hiệu quả, đặc biệt là khâu hàn. Khâu hàn cần yếu tố kỹ thuật cao nếu xử lý không tốt sẽ gây ảnh hưởng đến việc bạt không đảm bảo yếu tố sử dụng.

Bảo trì hầm biogas định kỳ

Luôn theo dõi và kiểm tra hầm biogas thường xuyên để đảm bảo công trình được ổn định. Nếu gặp phải tình trạng hư hỏng cần xử lý nhanh chóng tránh gây ảnh hưởng khí trong hầm ra ngoài môi trường, sẽ gây ô nhiễm đến không khí xung quanh.

Chi phí thi công hầm biogas bằng bạt chống thấm HDPE

Đây là điều mọi người được quan tâm và muốn biết về giá chi phí cho việc thi công hầm biogas bằng bạt HDPE. Đơn vị Hoàng Dũng Green chuyên cung cấp bạt HDPE lót hầm biogas với mức giá phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng công trình được đảm bảo, giá trị sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó chúng tôi báo giá bạt HDPE tối ưu nhất cho khách hàng về mặt kinh tế, lựa chọn sao cho phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng.

bạt nhựa chống thấm HDPE lót hầm biogas 2

Nếu bạn đang quan tâm và tìm kiếm địa chỉ cung cấp bạt HDPE thi công hầm biogas hãy liên hệ đến chúng tôi qua đường Hotline: 0918.954.358 để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh chóng.

Đánh giá
[btn_dowload]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916 424 383