Phương pháp thi công bạt HDPE hồ nuôi thủy sản

Bạn đang quan tâm về phương pháp thi công hồ nuôi thủy sản chưa biết nên chọn loại sản phẩm nào phù hợp. Bài viết này Hoàng Dũng Green muốn gửi đến mọi người sản phẩm bạt HDPE thi công lót hồ thủy sản đang được ưa chuộng tại thời điểm hiện nay. Cùng tìm hiểu nhé:

Lợi ích của bạt HDPE thi công lót hồ thủy sản

Bạt HDPE được công nhận là loại vật liệu thân thiện với môi trường, có giá trị sử dụng lâu dài, chi phí đầu tư thấp, mang lại hiệu quả sử dụng bền vững. Bạt chống thấm HDPE  đã dần trở nên phổ biến với nhiều người trong hạng mục thi công lót hồ thủy sản. ,Bởi giá trị sản mang đến giúp vật nuôi tăng trưởng, tạo nên nền kinh tế bền vững cho người dân. Những lợi ích của bạt mang lại là:

 • Tiết kiệm chi phí đầu tư: Sử dụng bạt HDPE giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình đào hồ, hay sử dụng những loại vật liệu thông thường khác. 

hồ nuôi thủy sản bằng bạt hdpe

 • Giữ nước tốt: Nhờ đặc tính nổi trội chống thấm, do vậy tránh được nước từ bên ngoài thẩm thấu vào nguồn nước trong ao hồ. Duy trì mật độ nước trong hồ, luôn giữ nước ở mức trong, sạch sẽ. 
 • Đảm bảo lượng oxy cần thiết cho hồ nuôi, ngăn hiện tượng lắng đọng bùn xuống lớp đáy.
 • Giảm tải các vấn đề về bệnh tật: Sử dụng bạt chống thấm giúp người nuôi dễ dàng trong việc vệ sinh, tránh được các vấn đề về nhiễm bệnh.
 • Dễ dàng vệ sinh: Trong quá trình sử dụng, việc xử lý các chất thải và cặn bã có thể phát hiện nhanh chóng.

Thi công lót hồ thủy sản bằng bạt chống thấm HDPE

Chuẩn bị trước khi thi công

Đầu tiên bạn nên chuẩn bị hố có độ sâu theo nhu cầu sử dụng của từng hộ chủ nuôi. Sau đó chuẩn bị bạt lót hồ, tùy vào diện tích hồ nuôi để lựa chọn những loại bạt có độ dày phù hợp.

Màng chống thấm hdpe lót hồ nuôi thủy sản

Chuẩn bị các thiết bị hàn nối, tùy theo từng phương pháp mà bạn lựa chọn loại máy hàn phù hợp như hàn ép nóng, hàn khò hay là hàn đùn.

Tiến hành thi công bạt HDPE nuôi trồng thủy sản

 • Tiến hành đào hố, và nền đất được đầm chặt chẽ. Đảm bảo hồ đúng theo kích thước theo đúng bản vẽ kỹ thuật ban đầu. Đồng thời xây dựng rãnh neo theo mức yêu cầu sử dụng, tránh tình trạng đào sai kích thước sẽ gây khó khăn trong quá trình lắp đặt.
 • Khi đào hố xong bạn thực hiện trải bạt kín phần đáy hồ, tránh làm hỏng bạt, tránh dùng vật dụng sắc nhọn có thể làm rách bạt. 
 • Bước tiếp theo được xem là bước quan trọng đó là hàn các nối các tấm bạt HDPE lại với nhau sao cho bằng phẳng. Khi hàn bạn cần giữ được nhiệt độ vừa phải tránh trường hợp khi hàn sẽ làm cháy bạt. Nên vì vậy ở bước này đòi hỏi người thi công có tay nghề cao, kinh nghiệm sâu trong lĩnh vực hàn bạt.

=>Tìm hiểu chi tiết hơn tại: Hướng dẫn cách thi công bạt HDPE an toàn hiệu quả

Màng chống thấm hdpe lót hồ nuôi thủy sản

Lưu ý khi thi công hồ nuôi thủy sản bằng bạt HDPE

 • Không tiến hành trải bạt HDPE vào thời tiết xấu sẽ làm ảnh hưởng trong quá trình thi công.
 • Người thi công không mang theo những vật có thể gây ảnh hưởng đến quá trình trải bạt HDPE, đi lại nhẹ nhàng trên nền bạt.
 • Sử dụng màng bạt có chất lượng cao, có độ đàn hồi tốt, qua đó giúp nâng cao chất lượng hồ, và giá trị sử dụng lâu dài.

Xem thêm: Bạt HDPE giá bao nhiêu? Mua ở đâu giá rẻ nhất thị trường hiện nay?

Địa chỉ mua bạt HDPE thi công hồ nuôi thủy sản

Trên thị trường hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm bạt HDPE thi công hồ nuôi thủy sản nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Hoàng Dũng Green chuyên cung cấp sản phẩm bạt HDPE chất lượng, cùng với đó chúng tôi đã có thương hiệu uy tín, nhiều năm kinh nghiệm. Hoàng Dũng Green là đơn vị chuyên sỉ lẻ sản phẩm bạt HDPE đến các đại lý trên toàn quốc, nên vì vậy có giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

bạt hdpe làm hồ nuôi thủy sản

Nếu bạn đang có tìm kiếm sản phẩm hoặc đơn vị thi công bạt HDPE hồ nuôi thủy sản hãy liên hệ ngay đến chúng tôi  0918.954.358 để được báo giá và cung cấp thông tin chi tiết sản phẩm.

Đánh giá
[btn_dowload]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916 424 383