Về chúng tôi

Hoàng Dũng Green – Tổng kho lưới Hà Nội

Lời chào của tổng giám đốc

 

Xin kính chào quí khách. Tôi là PHẠM HOÀNG DŨNG
Tổng Giám đốc công ty TNHH Hoàng Dũng Green Việt Nam

Lời đầu tiên, tôi xin gửi lời cảm ơn đến quí khách đã ghé thăm trang web của chúng tôi! Công ty TNHH Hoàng Dũng Green Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm lưới nhựa, cỏ nhân tạo màng nhà kính và các loại vật tư nhà kính khác được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc, … và các nước Châu Âu … chính thức đi vào hoạt động từ năm 2020.

Trên cương vị là một nhà nhập khẩu & phân phối sản phẩm lưới nhựa, cỏ nhân tạo, màng nhà kính, vật tư nhà kính. Chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ cải tiến kỹ thuật để đem đến cho quí khách hàng sự hài lòng nhất.

co nhan tao 1

Chúng tôi luôn được các khách hàng lớn trong ngành tin tưởng chọn mua sản phẩm lưới nhựa, màng nhà kính, vật tư nhà kính chất lượng cao. Đối với chúng tôi, đó là một sự trưởng thành, là kết quả của sự chỉ đạo, ủng hộ từ quý khách hàng. Thông qua đó, tôi xin gửi lời biết ơn sâu sắc.

Để đáp lại tình cảm nồng hậu của quí khách, chúng tôi sẽ luôn đặt niềm tự hào của mình lên từng sản phẩm làm ra trao cho khách hàng, và sẽ không ngừng cải tiến và trau chuốt. Chúng tôi rất mong từ bây giờ trở về sau, trên từng bước tiến của công ty vẫn luôn nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng.

Thương hiệu: Hoàng Dũng Green Giấy phép ĐKKD số: 0109075155 do sở Kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 21/01/2020
Người đại diện: Tổng giám đốc Phạm Văn Dũng Kho xưởng: 02 kho
Địa chỉ trụ sở chính: Số 6, ngách 1/2/1 Đỗ Nhuận, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội Lao động: 30 người.

Điện thoại:: 0918.954.358

Mặt hàng chủ lực: Lưới nhựa, màng nhà kính, vật tư nhà kính
Thành lập: Tháng 01/2020 Nhập khẩu từ: Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ, Ấn Độ, Liên Xô, các nước Châu Âu…
Chi nhánh: 2 chi nhánh (Hà Nội) Hệ thống quản lý: TNXH theo tiêu chuẩn WRAP và BSCI

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

nhap khau 1

Nhập khẩu

95% sản phẩm do Hoàng Dũng Green cung cấp đều nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc, Mỹ, Ấn Độ, Liên Xô và các nước Châu Âu cam kết chất lượng cao, chứng nhận đầy đủ.

ban cap thep

Phân phối

Chúng tôi chuyên bán, phân phối các sản phẩm lưới nhựa, màng nhà kính, vật tư nhà kính nhập khẩu chất lượng cao

dich-vu-1

Tư vấn

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, giải pháp tư vấn trọn gói cho các công trình nhà lưới trồng lan, nhà kính trồng rau, nông sản,… các loại vật liệu nên sử dụng cho từng công trình, hạng mục…

thi cong 1

Thi công

Hoàng Dũng Green nhận thi công các công trình nhà lưới trồng lan, nhà kính trồng rau, sân cỏ nhân tạo cho sân bóng đá, sân golf, sân vườn nhanh chóng, chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề được đào tạo bài bản…