Hiển thị tất cả 4 kết quả

Đối với các loại cây trồng đặc biệt là các loại cây trồng có giá trị kinh tế cao được trồng các mô hình khép kín, thì cỏ dại luôn là một trong những mối lo lắng của tất cả bà con nông dân.

Cỏ dại thường phát triển nhanh tại những nơi như vườn rau, vườn hoa, vườn cây ăn trái,… nhất là vào mùa mưa. Chúng cạnh tranh ánh sáng, chất dinh dưỡng và nước với cây trồng vì vậy cần phải loại bỏ cỏ dại để cây trồng có sự phát triển tốt nhất.

cach tieu diet co dai trong vuon 1

Hiện nay có nhiều phương pháp diệt cỏ như sử dụng thuốc diệt cỏ, máy cắt cỏ, các phương pháp thủ công,…

Tuy nhiên các phương pháp diệt cỏ truyền thống thường tốn nhiều công sức hoặc tiền của và phải lặp đi lặp lại nhiều lần trong năm, gây lãng phí tiền, hiệu quả không cao và có thể gây ra một số tác dụng gây bạc màu cho đất và gây hại đến các loại côn trùng có lợi trong đất.

Thậm chí nếu lạm dụng thuốc diệt có sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chính người nông dân, đất canh tác và nguồn nước xung quanh.

bat trai dat chong co dai

Giải pháp tối ưu nhất hiện nay, được nhiều bà con tin tưởng lựa chọn, đó là sử dụng bạt trải đất chống cỏ dại, giúp ngăn ngừa sự phát triển của các loại cỏ dại: xuyến chi, cỏ mần trầu, cỏ lau, cỏ may,… cực kỳ hiệu quả. 

Hoàng Dũng Green là đơn vị cung cấp bạt chống cỏ uy tín và lớn nhất tại Hà Nội. Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ hotline 0918.954.358 để được tư vấn nhiệt tình và chính xác nhất! 

0916 424 383