Báo giá lưới che nắng giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm lưới che nắng và chưa biết giá như thế nào? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lưới che nắng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, nên vì vậy sẽ có những mức giá thay đổi. Để muốn biết thông tin mua lưới che nắng giá rẻ hãy tham khảo dưới bài viết này nhé:

Bảng giá lưới che nắng 

Lưới che nắng khổ 3m của Đài Loan: từ 15.000 – 30.000 VNĐ/m2

Lưới che nắng khổ 3m của Thái Lan: từ 12.000 – 20.000 VNĐ/m2

Lưới che nắng khổ 4m của Đài Loan: từ 15.000 – 30.000 VNĐ/m2

Lưới che nắng khổ 4m của Thái Lan: từ 12.000 – 20.000 VNĐ/m2

Bảng giá lưới che nắng giá rẻ

Bảng giá lưới che nắng trên giúp bạn có được thông tin tham khảo, giá sẽ thay đổi vào số lượng khách hàng mua.

Hoàng Dũng Green chúng tôi hiện đang là đơn vị cung cấp sỉ lẻ sản phẩm lưới che nắng đến các đại lý trên toàn quốc, đảm bảo chất lượng về sản phẩm, giá thành phải chăng.

Tìm hiểu về lưới che nắng?

Lưới che nắng là loại lưới có độ bền cao, dẻo dai có khả năng che mưa nắng, có độ che phủ rộng dao động từ 50% – 80% thường được sử dụng che các vườn rau, bãi xe, ban công, bảo vệ cây trồng,… tránh tác động từ yếu tố bên ngoài môi trường. Đặc điểm của lưới che nắng:

  • Lưới che nắng được sản xuất bởi nguyên liệu nhựa nguyên sinh HDPE nên có thời gian sử dụng lâu dài, và mang lại nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng khác với những loại lưới thông thường khác.
  • Lưới được đan xen bởi các sợi với nhau tạo ra những khoảng trống nhỏ giúp giảm ánh nắng bên ngoài nhận ánh sáng vừa đủ. Ứng dụng phổ biến cho các vườn rau công nghiệp, vườn cây ươm chồng,… giúp cây trồng có mức tăng trưởng cao.
  • Lưới che nắng có nhiều màu sắc và nhiều kích thước khác nhau, đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của người dùng.
  • Ngoài ra, lưới được ứng dụng cho các khu vực bãi xe, độ bền sử dụng cao nên thích hợp cho việc che mưa nắng, khói bụi ngoài trời, giúp bãi xe trở nên khoa học và có tính thẩm mỹ hơn.

lưới che nắng vườn lan

Phân loại lưới che nắng giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại lưới che nắng được nhiều người sử dụng và có giá thành phù hợp đối với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Lưới che nắng Thái Lan

Lưới che nắng Thái Lan được sản xuất tại Thái Lan, độ bền cao, thời gian sử dụng 5 – 7 năm có độ co dãn tốt, dẻo dai.

Đa dạng về màu sắc: màu đen, xanh đen, xanh dương,…

Độ che phủ: 50%, 60%, 70%, 80%

Lưới che nắng Đài Loan

Lưới che nắng Đài Loan hay còn gọi tên khác là lưới che nắng Mono dệt kim Đài Loan. Đây được xem là loại lưới che nắng được nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Có độ bền sử dụng cao, dẻo dai dễ dàng trong việc di chuyển và lắp đặt. Sợi tròn, thoáng gió, không bị ảnh hưởng khi gặp gió bão.

Về độ che phủ cũng như màu sắc giống với lưới che nắng Thái Lan.

lưới che nắng thái lan

Địa chỉ nào bán lưới che nắng giá rẻ ở Hà Nội?

Trên thị trường có nhiều đơn vị, công ty kinh doanh sản phẩm lưới che nắng, nhưng để tìm được 1 đơn vị cung cấp uy tín về chất lượng hay giá thành tốt nhất là điều khó khăn đối với khách hàng.

Công ty TNHH Hoàng Dũng Green là tổng kho lưới lớn nhất tại Hà Nội hiện nay, đã có nhiều năm kinh nghiệm và phân phối sản phẩm trên toàn quốc. Khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi sẽ nhận được những gói dịch vụ ưu đãi tuyệt vời.

Nếu bạn đang có nhu cầu về sản phẩm lưới che nắng và muốn mua lưới che nắng giá rẻ hãy liên hệ qua đường Hotline: 0918.954.358  để được nhân viên tư vấn thông tin và báo giá sản phẩm.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.