Bảng báo giá lưới che nắng Thái Lan, Đài Loan chất lượng

Sử dụng lưới che nắng hay còn gọi là lưới chống nắng cho các công trình, mái hiên, nhà ở từ lâu đã không còn quá xa lạ. Với khả năng chống nắng nhưng vẫn đảm bảo độ thông thoáng. Các sản phẩm này được xem là vật liệu không thể thiếu và ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Áp dụng tốt khi làm lưới che nắng cho lan, lưới che nắng ban công, che nắng cho các cây trồng…

Hiện tại, các dòng lưới chắn nắng phổ biến nhất trên thị trường đó là lưới che nắng Đài Loanlưới che nắng Thái Lan

Chúng ta hãy cùng tham khảo và nhận bảng báo giá lưới che nắng chất lượng cao và tốt nhất thị trường hiện nay.

Nội dung chính

Bảng báo giá lưới che nắng Đài Loan, Thái Lan

Là đơn vị hoạt động với quy mô lớn và chuyên sâu. Hoàng Dũng Green luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất, đa dạng nhất.

Hiện nay đơn vị thực hiện phân phối với nhiều dòng sản phẩm lưới chống nắng. Dưới đây là bảng báo giá lưới che nắng cho khách hàng tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Bảng giá lưới che nắng Đài Loan

Lưới che nắng Đài Loan với nhiều ưu điểm nổi bật được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: Lưới lan Đài Loan, lưới che nông nghiệp, che chống nắng ban công, che nắng xây dựng…. với nhiều kích thước khác nhau. Dưới đây là giá lưới che nắng Đài Loan chi tiết.

LƯỚI CHE NẮNG ĐÀI LOAN QUY CÁCH SẢN PHẨM BÁO GIÁ LƯU Ý
Độ che phủ 70%
(Màu sắc: xanh, đen)
Rộng 2m dài 50m
Trọng lượng: ~ 12kg/cuộn
950.000 VNĐ
* Quý khách có nhu cầu mua lẻ giá chỉ từ 12k/m2
* Khách sỉ hoặc lấy số lượng lớn sẽ có giá tốt hơn. Vui lòng liên hệ trực tiếp 0918.954.358 để biết chính xác
Rộng 3mm dài 50m
Trọng lượng: ~ 18kg/cuộn
1.350.000 VNĐ
Rộng 4m dài 30m
Trọng lượng: ~ 14.4kg/cuộn
1.150.000 VNĐ
Rộng 2m dài 50m
Trọng lượng: ~ 14kg/cuộn
1.250.000 VNĐ
Rộng 3m dài 50m
Trọng lượng: ~ 21kg/cuộn
1.650.000 VNĐ
Rộng 3,8m dài 30m
Trọng lượng: ~ 15.96kg/cuộn
1.400.000 VNĐ
Rộng 4m dài 30m
Trọng lượng: ~ 16.8kg/cuộn
1.450.000 VNĐ
Rộng 5m dài 50m
Trọng lượng: ~35kg/cuộn
2.700.000 VNĐ
Rộng 6m dài 50m
Trọng lượng: ~ 42kg/cuộn
3.350.000 VNĐ
 

Bảng giá lưới che nắng Thái Lan

Cập nhật bảng giá lưới che nắng Thái Lan mới nhất hiện nay.

Giá lưới che nắng Thái Lan dệt phẳng

LOẠI LƯỚI ĐỘ CHE PHỦ QUY CÁCH SẢN PHẨM MÀU SẮC ĐƠN GIÁ
Lưới Thái Lan Dệt Phẳng
50% 2*100m – 3*50m – 4*50m (Có cắt cho khách lấy lẻ) Xanh , Đen Chỉ từ 4.500đ/m2
60% 2*100m – 3*50m – 4*50m (Có cắt cho khách lấy lẻ) Xanh , Đen Chỉ từ 5.000đ/m2
70% 2*100m – 3*50m – 4*50m (Có cắt cho khách lấy lẻ) Xanh , Đen Chỉ từ 6.000đ/m2

Giá lưới che nắng Thái Lan đầu trâu dệt kim

LOẠI LƯỚI ĐỘ CHE PHỦ QUY CÁCH SẢN PHẨM MÀU SẮC ĐƠN GIÁ
Lưới Thái Lan Đầu Trâu Dệt Kim
50% 2*100m – 3*50m – 4*50m (Có cắt cho khách lấy lẻ) Xanh , Đen Chỉ từ 3.500đ/m2
70% 2*100m – 3*50m – 4*50m (Có cắt cho khách lấy lẻ) Xanh , Đen Chỉ từ 4.000đ/m2
90% 2*100m – 3*50m – 4*50m (Có cắt cho khách lấy lẻ) Xanh , Đen Chỉ từ 6.000đ/m2
 

Lưu ý: Bảng giá lưới nhựa che nắng trên có thể không chính xác vì giá có thể thay đổi theo thời điểm. Để biết chính xác giá tại thời điểm hiện tại vui lòng liên hệ: 0918.954.358 hoặc điền thông tin vào mẫu dưới để nhận được mức giá chính xác nhận thời điểm hiện tại cùng nhiều ưu đãi khác.

  Giá lưới chống nắng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

  Với nhu cầu sử dụng lớn, hiện nay trên thị trường, lưới chống nắng có bảng giá bán rất đa dạng. Vì vậy khi tìm kiếm báo giá lưới che nắng nhiều người thường băn khoăn bởi không biết đâu mới là lựa chọn tốt. Theo các chuyên gia, các yếu tố hình thành nên giá bán của sản phẩm này phụ thuộc vào những điều sau.

  Nếu bạn đang muốn tìm kiếm sản phẩm với giá tốt nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng. Vậy thì đừng bỏ qua điều này nhé!

  lưới che nắng mưa

  Phụ thuộc vào kết cấu, kiểu dáng lưới

  Yếu tố đầu tiên quyết định tới giá bán lưới che nắng đó chính là kiểu dáng, cấu tạo mắt lưới.

  Hiện nay, lưới trên thị trường chủ yếu được bán dưới 3 loại:

  + Lưới chống nắng sợi dẹt: là loại lưới có các sợi lưới được cán dẹt mỏng, có độ rộng khoảng 2mm. Các mắt sợi lưới này liên kết với nhau bằng sợi chỉ cước làm bằng nhựa HDPE. Với độ che phủ tốt và có trọng lượng nhẹ hơn so với các dạng lưới khác nên vật liệu này được sử dụng rất phổ biến. Hiện nay trên thị trường, giá lưới sợi dẹt có giá từ 13.000 – 27.000 vnđ/m2.

  + Lưới chắn nắng sợi tròn: là sản phẩm được tạo nên bởi các liên kết các sợi cước tròn với nhau. Đặc trưng của loại bạt lưới che nắng này là nó hoàn toàn không phân ra sợi lưới và sợi chỉ như dạng lưới sợi dẹt.

  Vì vậy chúng có độ thống nhất, dẻo dài, đàn hồi và tạo khả năng che chắn nắng, gió rất tốt. của lưới sợi tròn là có độ dẻo dai, độ đàn hồi cao nên chịu được sức gió mạnh hơn so với lưới dạng sợi dẹt. Dòng lưới này có giá theo m2 khoảng từ 15.000 – 18.000 vnđ/m2.

  + Lưới dệt kim: là loại lưới được tạo thành với phương pháp sử dụng máy dệt công nghiệp tạo nên các tấm lưới với đường chỉ đẹp, độ bền cao. Chất liệu sử dụng tạo nên lưới là nhựa HDPE nguyên sinh nên hoàn toàn không độc hại. Giá của thiết kế này hiện nay khoảng 13.500 – 29.000 vnđ/m2.

  Lưới che nắng thái lan 50% 03

  Báo giá lưới che nắng tùy thuộc vào nguồn gốc

  Bên cạnh cấu tạo, giá lưới che nắng cũng phụ thuộc vào nguồn gốc của sản phẩm. Hiện nay trên thị trường, lưới có thể đến từ Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan hay Việt Nam. Mỗi địa chỉ sản xuất lưới chống nắng sẽ có bảng giá riêng và mức giá có sự chênh lệch khá lớn. Cụ thể:

  + Lưới Thái Lan khổ 2m, 3m, 4m giá nguyên cuộn chỉ từ 850.000 – 2.000.000 vnđ với các dòng lưới có độ che chắn nắng 50% – 90%, kích thước khổ lưới: 2m x 100m, 3m x 50m, 4m x 50m.

  Như vậy, giá lưới che nắng Thái Lan tính theo m2 sẽ từ: 5.500 – 10.000 vnđ/m2.

  + Lưới che nắng Đài Loan giá nguyên cuộn hiện nay khoảng 1.000.000 – 4.500.000 vnđ với các dòng lưới có khả năng che nắng từ 70%, kích thước khổ lưới: 2m x 50m. 3m x 50m, 4m x 30m, 5mx50m, 6mx 50m. Giá lưới che nắng theo m2 của dòng lưới này: 11.000 – 15.000 vnđ/m2.

  + Lưới chống nắng Việt Nam là dòng lưới được sản xuất nội địa trong nước. Vì vậy, chúng không phải mất các chi phí về thuế nhập khẩu. Như vậy, giá nguyên cuộn sẽ vào khoảng 28.000 – 32.000vnđ/kg và giá theo mét vuông khoảng 3.000 – 5.000vnđ/kg.

  lưới che nắng sân trường

  Giá bán lưới chống nắng phụ thuộc vào đơn vị nhà cung cấp

  Cuối cùng, báo giá lưới chống nắng chắc chắn sẽ phụ thuộc vào đơn vị phân phối. Điều này được lý giải bởi mỗi đơn vị bán hàng sẽ có chính sách với mức giá khác nhau. Chúng tác động một phần không nhỏ tới bảng giá của các mẫu lưới khác nhau tùy từng nhà phân phối.

  Chính vì vậy, lời khuyên dành cho những ai đang tìm mua lưới che nắng giá rẻ, cạnh tranh. Đó chính là bạn nên tìm đến các đại lý phân phối lớn, đại lý cấp 1. Bởi đây là những đơn vị nhập khẩu trực tiếp lưới chống nắng từ các nhà sản xuất. Vì vậy, khung giá sản phẩm sẽ tốt hơn.

  Xem thêm:

  Giới thiệu về lưới phủ che nắng

  Lưới che nắng mưa là một loại lưới chắn nắng gió cho cây trồng, che nắng ô tô, che ban công, lối đi,… Lưới thường có những kích thước: 2m, 3m, 4m, 5m,… tùy thuộc vào mức độ sử dụng nhu cầu mỗi công trình. Với nhiều mức độ che phủ khác nhau giúp tránh nắng mưa cực tốt.

  Để hiểu hơn về sản phẩm lưới che nắng này hãy cùng tìm hiểu thông tin dưới bài viết này nhé.

  Lưới che nắng mưa là gì?

  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm chống những bụi bẩn, nắng mưa, những tác động từ bên ngoài môi trường. Lưới che nắng hiện đang là sản phẩm được sử dụng tốt nhất hiện nay, được làm từ vải mỏng tròn, cứng được may thành những tấm bạt lưới giúp bạn tránh được sự ảnh hưởng nắng mưa, đem lại sự thoải mái, dễ chịu cho bạn.

  lưới đài loan dệt kim momo
  Lưới che nắng, che mưa là gì?

  Đặc điểm của lưới che nắng mưa

  Dưới đây là những đặc điểm của sản phẩm lưới che nắng mưa giúp bạn có thêm thông tin:

  Lưới che nắng mưa được tái chế từ nhựa tái chế vải, lưới,… Chúng đều mang những đặc điểm bền, chắc chắn, có nhiều màu sắc khác nhau và giữ được màu qua thời gian sử dụng.

  Với thiết kế mỏng nhẹ, những tấm bạt lưới có đặc tính che chắn tốt và lưu thông không khí tự nhiên bên ngoài và khu vực được ngăn bởi lưới. Sử dụng lưới che nắng  tránh ánh nắng mặt trời cho cây trồng sẽ giúp mức độ tăng trưởng cao.

  Những tấm lưới có kích thước mỏng nhẹ, bạn có thể cuộn gọn lại hoặc xếp lưới ngay ngắn khi không có nhu cầu sử dụng.

  Ưu nhược điểm của bạt che nắng mưa

  Nhìn chung, các loại lưới che nắng, che mưa có cả ưu điểm lẫn nhược điểm mà chúng ta cần nắm rõ trước khi tiến hành mua và sử dụng:

  Ưu điểm

  – Tạo không gian thoáng mát.

  – Dễ dàng trong việc lắp đặt và sử dụng.

  – Có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng.

  – Giá thành ở mức phù hợp..

  Nhược điểm 

  – Lưới che nắng mưa sẽ che lấp một phần tầm nhìn giới hạn, sẽ gây ra cảm giác khó nhìn với những kích thước có độ dày cao.

  – Với độ che phủ cao, về một số trường hợp cần năng lượng ánh sáng sẽ gây ra bất tiện cho người sử dụng.

  Ứng dụng của lưới che nắng mưa

  Làm lưới che nắng ban công

  Lưới được sử dụng để che chắn cho ban công, sân thượng. Lưới che nắng sẽ tạo ra bóng râm, giảm tác hại của ánh nắng tạo nên một không gian mát mẻ, thoáng đãng cho ban công, sân thượng nhà bạn.. Đặc biệt vào mùa hè khi mà cường độ và tần suất ánh nắng là rất lớn thì việc sử dụng lưới che nắng sẽ giúp gia đình bạn mát mẻ hơn rất nhiều.

  lưới che nắng ban công

  Các dòng lưới che nắng mưa chất lượng cao có tác dụng chống lại sự ảnh hưởng của tia UV lên tới 80%. Ngoài ra, lưới còn có tác dụng che chắn được bụi bẩn, ngăn không cho bụi bẩn từ bên ngoài vào nhà, tác dụng này cực kỳ hữu ích với những nhà nào ở gần đường.

  Lưới che nắng trong nông nghiệp 

  Trong môi trường nông nghiệp, lưới che nắng được sử dụng rộng rãi để bảo vệ cây trồng khỏi tác động của ánh nắng mặt trời. Đặc biệt là trong mùa hè, khi tia UV và nhiệt độ cao có thể gây hại cho cây, lưới che nắng bảo vệ cây trồng khỏi tác động gắt gao của ánh nắng mặt trời.

  bạt che nắng cho cây trồng

  Lưới che nắng còn tạo ra môi trường ổn định để ươm mầm và trồng cây. Điều này giúp cây trưởng thành đồng đều, tránh khỏi tác động mạnh của tia nắng và nhiệt độ, giữ cho cây phát triển khỏe mạnh và đẹp mắt.

  Bạt che nắng trong nuôi trồng thủy hải sản

  Trong lĩnh vực nuôi thủy sản việc duy trì môi trường sống lý tưởng cho các loại thủy sản là quan trọng để đảm bảo sức khỏe và phát triển hiệu quả. Lưới che nắng mưa đóng vai trò quan trọng trong việc giữ cho ao nuôi được bảo vệ khỏi ánh sáng mặt trời và tác động của tia UV, đồng thời giảm nguy cơ tăng nhiệt độ nước.

  màng nhà kính chăn nuôi thủy sản

  Lưới che nắng còn giúp kiểm soát chất lượng nước trong ao nuôi bằng cách giảm lượng chất hữu cơ và tảo phát triển, mà thường tăng nhanh dưới tác động của ánh sáng mặt trời. Điều này giúp duy trì môi trường nước ổn định và sạch sẽ cho vật nuôi.

  Bạt che công trình xây dựng

  Trong ngành xây dựng thì lưới che nắng mưa cũng được sử dụng cực kỳ phổ biến. Vào những ngày nắng nóng ánh nắng mặt trời cực kỳ gây hại cho công nhân làm việc, vậy nên sử dụng lưới xây dựng cho các công trình sẽ giảm thiểu tác động ánh nắng, giảm mệt mỏi cho thợ. Từ đó môi trường làm việc dễ chịu và đạt hiệu quả cao hơn.

  lưới che công trình

  Ngoài ra lưới còn có nhiều tác dụng khác như che chắn bụi, che thiết bị công trình, chống vật rơi trong công trình giúp đảm bảo an toàn cho công nhân xây dựng.

  Các loại lưới chắn nắng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

  1. Lưới che nắng Đài Loan

  • Đặc điểm chung

  Lưới Đài Loan Được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp dệt thành các tấm lưới dệt kim sợi tròn

  Trọng lượng của một cuộn lưới khá lớn từ 12kg đến 42kg tùy vào quy cách sản phẩm. Ví dụ cuộn lưới Đài màu đen viền xanh khổ 6m x 50m sẽ có trọng lượng 42kg/cuộn.

  Về màu sắc sẽ có 2 màu chủ đạo là màu đen và màu xanh lá cây. Trong đó màu đen sẽ lại chia làm 2 loại là màu đen viền xanh và màu đen viền đỏ.

  Vậy có điểm gì khác nhau giữa 2 loại viền này? Với màu đen viền xanh thì sợi lưới sẽ dày dặn hơn, có nhiều kích thước hơn, năng cân hơn nên giá thành sẽ cao hơn loại viền đỏ một xíu. Cụ thể giá loại viền xanh sẽ thường cao hơn viền đỏ từ 200.000 – 300.000đ/cuộn.

  lưới che nắng

  • Công dụng

  Lưới Đài Loan thường được sử dụng phổ biến trong che nắng cho các vườn hoa lan. Thường lưới Lan của Đài Loan thường có khổ 2m, hoặc kích thước khác nhau theo yêu cầu khách hàng. Ngoài ra loại lưới này cũng rất được ưa chuộng trong nông nghiệp như: dùng che các hồ tôm, hồ cá, che vườn rau, che vườn ươm,…

  • Giá thành

  Phải nói rằng lưới Đài là một trong những loại lưới nhựa có độ bền cao nhất, khả năng chống tia UV tốt. Nên vì thế loại lưới này cũng có giá cao hơn các loại lưới  nhựa khác. Giá bán lẻ lưới Đài Loan sẽ thường dao động từ 16.000 – 18.000đ/m2. Tuy rằng giá có cao hơn các sản phẩm cùng loại, nhưng loại lưới này vẫn được rất nhiều người ưu tiên sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội mà các sản phẩm khác không có. 

  => Xem các sản phẩm lưới chống nắng Đài Loan tại đây.

  2. Lưới che nắng Thái Lan

  Tại thị trường Việt Nam, lưới Thái Lan xuất hiện từ lâu và được sử  dụng rất rộng rãi. Hiện nay có rất nhiều loại lưới chống nắng Thái Lan bị làm giả. Bạn nên phân biệt giữa lưới Thái Lanlưới sản xuất theo công nghệ Thái Lan. 

  Lưới Thái loại lưới được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan với chất lượng cao. Có 3  thương hiệu chính là lưới che nắng Thái Lan Hoa Hướng Dương (hay Sunflower), Con Công và Sông Mã.

  • Đặc điểm chung

  Trọng lượng một cuộn lưới Thái sẽ từ 12.5kg – 18.5kg/cuộn tùy vào phần trăm che nắng và quy cách của từng cuộn. Cụ thể như sau:

  + 50%: 12.5kg

  + 60%: 14.5kg

  + 70%: 16.5kg

  + 80%: 18.5kg

  Lưới được sản xuất từ sợi nhựa nguyên sinh có phủ lớp chống tia UV bên ngoài, không bị pha thêm bột đá. Nên hàng nhập khẩu sẽ có độ bền cao và nhẹ hơn hàng sản xuất theo công nghệ Thái Lan.

  Lưới che nắng Thái Lan được sản xuất tại Thái Lan, độ bền cao, có độ co dãn tốt, dẻo dai.

  Đa dạng về màu sắc: màu đen, xanh đen, xanh dương,…

  Thời gian sử dụng từ 5 – 7 năm tùy vào điều kiện thời tiết khu vực sử dụng. Đặc biệt những vùng có khí hậu ôn hòa, như Đà Lạt hay Mộc Châu, Sapa,… thì tuổi thọ có thể trên 7 năm.

  lưới che nắng thái lan

  • Công dụng

  Lưới che nắng Thái Lan với đặc tính bền nhẹ thích hợp dùng che nắng cho: Hoa Lan, hồ bơi, che bãi giữ xe, che sân bóng,…

  Ngoài ra, nhiều người cũng thường chọn lưới chống nắng Thái Lan để che cho vườn lan với tên thường gọi là “lưới lan”. Lưới Lan có nhiều kích thước đáp ứng nhu cầu khách hàng: 2m, 4m, 6m…

  • Giá thành

  Giá bán lẻ lưới chống nắng Thái Lan sẽ nằm trong khoảng từ 10.000 – 12.000đ/m2. Đối với giá theo cuộn thì sẽ còn tùy thuộc vào thương hiệu, quy cách sản phẩm và phần trăm che nắng. 

  => Xem các sản phẩm lưới chống nắng Thái Lan tại đây.

  3. Lưới che nắng Việt Nam

  Lưới che nắng Việt Nam lại được chia làm 2 loại. Đó là lưới được sản xuất ngay tại Việt Nam với nguyên liệu nhựa hoặc các chế phẩm từ nhựa và loại lưới này sản xuất theo công nghệ nước ngoài.

  • Đặc điểm chung

  Có độ bền tương đối, từ 3 – 5 năm, hình thức khá giống với hàng nhập khẩu. Nhưng độ bền thấp hơn và giá cũng rẻ hơn so với các loại hàng nhập khẩu với nhiều màu sắc khác nhau như: Đen, xanh,…

  • Giá thành

  Giá lưới che nắng Việt Nam thường sẽ từ 8.000 – 10.000đ/m2 đối bán lẻ theo mét vuông.

  4. Lưới che nắng Trung Quốc

  Là loại lưới che nắng giá rẻ được dệt từ chất liệu nhựa tái chế pha thêm bột đá để tăng trọng lượng của cuộn lưới. Các sợi chỉ lưới cũng làm từ sợi nilon để đảm bảo độ dày dặn đánh lừa thị giác của người tiêu dùng.

  • Đặc điểm chung

  Hầu hết lưới Trung Quốc thường có màu đen, không có đường viền và rất nặng nên thường bị đứt, rách trong lúc thi công. 

  Độ bền kém, chỉ sử dụng được trong khoảng 3 – 6 tháng. 

  Khi bị mục sẽ thành từng mảng vụn nhỏ, khó phân hủy, rất có hại cho sức khỏe người dùng.

  • Giá thành

  Giá lưới che nắng của Trung Quốc thường rẻ nhất trong các hãng cung cấp tại Việt Nam, tuy nhiên giá thành thường đi đôi với chất lượng, có độ bền kém nhất trong các dòng lưới chống nắng.

  Phân loại bạt lưới che nắng theo sợi dệt

  Phân loại bạt che chắn nắng bằng 3 kiểu dệt sợi dưới đây sẽ giúp người sử dụng dễ dạng chọn được mẫu mình ưng ý. Hoàng Dũng luôn tư vấn cho khách hàng lựa chọn mẫu lưới dệt theo từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

  Lưới sợi tròn

  Là loại lưới chỉ được dệt bằng những sợi dây cước vì vậy dạng lưới này rất bền. Ưu điểm nổi bật của lưới che nắng sợi tròn là chúng sở hữu độ đàn hồi, dẻo dai nên chịu được sức gió lớn với với các loại lưới dệt bằng những sợi khác. Điểm đặc biệt nữa là chúng không đọng lại các hạt mưa, hạt sương trên những lỗ nhỏ được chia đều mặt lưới.

  Lưới che nắng sợi tròn ngoài việc sử dụng che nắng cho các loại cây trồng, chúng còn có thể sử dụng ở các khu vui chơi giải trí, công viên, sân bóng đá, hồ nuôi trồng thủy hải sản,…

  cac loai luoi che nang thong dung nhat 2
  Lưới che nắng sợi tròn

  Lưới sợi dẹt

  Lưới che nắng mưa sợi dẹt được làm bằng những sợi lưới được cán mỏng, với khoảng cách mỗi sợi rất nhỏ, chỉ khoảng 2mm. Đan xen vào các ô lưới là những sợi dây cước làm bằng nhựa HDPE, tạo nên một tấm lưới sợi dẹt hoàn chỉnh.

  Đặc điểm của loại lưới này là chúng có khối lượng nhẹ nhất trong tất cả các loại lưới che nắng mưa hiện nay, vì vậy dễ sử dụng, vận chuyển, thu xếp thuận tiện và dễ tiến hành che phủ hơn.

  lưới che nắng mưa sợi dẹt giá rẻ

  Lưới dệt kim

  Được tạo ra từ những sợi chỉ nhựa với nhiều lớp xếp chồng đan xen vào nhau. Sử dụng máy móc để dệt thành những mạng lưới có hình dáng rất đều và đẹp, chịu được nắng mưa tốt nhờ sức bền của dạng dệt này.

  Có nguyên liệu là 100% sợi nhựa HDPE vì vậy lưới này không độc hại với con người, kháng lại các loại hóa chất- thuốc trừ sâu nên có thể tái chế và an toàn cho môi trường.

  luoi nhua

  Phân loại theo độ che phủ của lưới che

  Che phủ 50%

  Độ che phủ 50% của lưới che nắng mưa có nghĩa là không gian được lưới che phủ ngoài trời là 50% và 50% còn lại vẫn tiếp nhận ánh sáng và nước mưa. Loại lưới có độ che phủ này phù hợp sử dụng cho mục đích che chắn mức độ vừa phải mà vẫn cần có nhiều ánh sáng tự nhiên như sử dụng để trồng cây trong nông nghiệp.

  Lưới che phủ 60%

  Lưới che phủ 60% là lựa chọn lý tưởng cho những trường hợp muốn che phủ một phần không gian nhưng vẫn muốn tận dụng ánh sáng tự nhiên. Với 60% không gian ngoài trời được che phủ, lưới che nắng mưa cung cấp một mức độ bảo vệ đủ cho các hoạt động ngoài trời mà không làm tối quá.

  lưới che nắng cát nắng
  Lưới che nắng, mưa đa dạng chủng loại đáp ứng nhu cầu khách hàng

  Lưới che phủ 70%

  Lưới che phủ 70% sẽ che chắn và chỉ nhận  30% ánh sáng tự nhiên xuống không gian che chắn. Với 70% không gian ngoài trời được che phủ, nó tạo ra một không gian bóng mát hơn, thích hợp cho những khu vực cần sự mát mẻ và thoải mái như hồ bơi, nhà để xe hay những cây trồng cần nhiều bóng mát như cây giống non,…

  Lưới che phủ 80%

  Cũng giống với những độ che phủ kể trên lưới che nắng mưa có độ che phủ 80% tạo ra một không gian gần như râm mát hoàn toàn rất thích hợp để che chắn cho những nơi cần nhiều bóng râm nhưng vẫn cần độ thông thoáng như công trình xây dựng, nhà xe, ban công,…

  Địa chỉ mua lưới che nắng giá tốt – Bán lưới che nắng sỉ lẻ tại kho.

  Việc tìm kiếm một đơn vị để mua lưới che nắng uy tín là vô cùng cần thiết. Bởi chúng không chỉ quyết định đến chất lượng các sản phẩm lưới mà còn cung cấp giá tốt, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Và Hoàng Dũng Green là địa chỉ mà chúng tôi muốn dành cho bạn tham khảo.

  màu sắc lưới che nắng 30%

  Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm lưới nhựa, cỏ nhân tạo màng nhà kính và các loại vật tư nhà kính,…được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, các nước Châu Âu.

  Hoàng Dũng Green đã có hơn 10 phát triển trong phân mảng cung cấp luoi che nang. Với cam kết về sản phẩm phân phối luôn rõ nguồn gốc, chính hãng và đảm bảo chất lượng. Khách hàng khi chọn mua tại đây hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

  Không chỉ vậy, Hoàng Dũng Green còn hoạt động với dịch vụ tư vấn chọn mua miễn phí, hỗ trợ vận chuyển tận nhà,…Do đó, dù khách hàng ở xa vẫn có thể đặt mua sản phẩm qua hình thức online.

  Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, tối ưu về công năng, đạt độ bền lý tưởng. Hoàng Dũng luôn không ngừng đổi mới, nâng cấp các sản phẩm phân phối. Đây là một trong số ít những đơn vị hiện có bảng giá lưới tốt, cạnh tranh nhất hiện nay.

  Hoàng Dũng Green là địa chỉ đáng tin cậy cho các khách hàng
  Hoàng Dũng Green là địa chỉ đáng tin cậy cho các khách hàng

  Vẫn còn rất nhiều dòng lưới chắn nắng với báo giá đa dạng khác hiện nay tại Hoàng Dũng Green sẵn sàng dành cho bạn tham khảo và lựa chọn. Vậy thì, với bất kì nhu cầu mua lưới chắn nắng hiện nay, bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với Hoàng Dũng để nhận được tư vấn và báo giá lưới che nắng tốt nhất.

  Thông tin liên hệ:

  Công ty TNHH Hoàng Dũng Việt Nam

  VP Hà Nội: Số 6, ngách 1/2/1 Đỗ Nhuận, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Hotline:  0918.954.358

  Website: hoangdunggreen.com

  Email: dunghoanggreen@gmail.com

  3.7/5 - (50 bình chọn)
  [btn_dowload]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0916 424 383