Mua lưới che nắng cho rau ở đâu chất lượng cao?

Sử dụng lưới che nắng cho rau hiện nay được bà con nông dân hết sức chú ý. Lúc này, việc canh tác nhiều giống cây trồng có thể diễn ra thuận lợi, tạo được môi trường sinh trưởng và phát triển lý tưởng nhất. Chọn được đơn vị cung cấp uy tín, đặc biệt là khi cần mua với số lượng lớn hết sức cần thiết. Qua đó, việc duy trì được hiệu quả canh tác rau, cùng nhiều giống cây trồng khác được đảm bảo tốt. 

Lưới che nắng cho rau là gì?

Lưới che nắng là dạng lưới nhựa sử dụng những hạt nhựa nguyên sinh HDPE tạo nên. Với những sợi lưới dài ở dạng cán mỏng, được sản xuất đan xen tạo thành một tấm lưới lớn, kích thước đa dạng đảm bảo giúp đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng. Với độ dày mỏng khác nhau phụ thuộc vào mục đích che phủ ánh sáng cần thiết theo đòi hỏi của con người.

mua luoi che nang cho rau o dau chat luong cao 1
Lưới che nắng hỗ trợ cho công việc trồng rau hiệu quả cao

Hiện nay, lưới che nắng cho rau được cung cấp trên thị trường vô cùng đa dạng, có nhiều sự lựa chọn. Trong đó, xét về màu sắc có hai màu chính là xanh lá và đen. Đồng thời, lưới che nắng HDPE màu đen được đưa vào sử dụng thông dụng, phổ biến nhất đáp ứng cho nhu cầu sử dụng thực tế của người Việt. 

Lợi ích khi sử dụng lưới che nắng khi trồng rau

Trong sản xuất nông nghiệp hiện nay có nhiều sản phẩm được sản xuất, đưa vào sử dụng nhằm mang tới không gian canh tác các loại cây trồng hiệu quả, lý tưởng nhất. Trong đó, việc dùng lưới che nắng được đánh giá cao bởi: 

  • Lưới che nắng đạt tiêu chuẩn có khả năng chống tia UV hiệu quả, từ đó giảm thiểu tác động tiêu cực cho cây trồng từ ánh nắng mặt trời. 
  • Khả năng giúp phân tán được ánh sáng trên diện tích trồng rau hiệu quả, cung cấp đủ ánh sáng cho quang hợp của cây, song không quá mức. 
  • Lưới che nắng cho rau có hiệu quả trong việc phân tách dễ dàng những hạt mưa ở dạng sương, từ đó tránh ngập úng nhất là trong điều kiện mưa lớn dễ dàng, thuận lợi. 

Các loại lưới che nắng cho rau phổ biến nhất

Mỗi loại với nguồn gốc xuất xứ khác nhau, sở hữu những đặc điểm khác biệt nhất định có khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng thực tế của con người. Trong đó, 3 loại lưới che nắng HDPE chủ yếu chính là:

mua luoi che nang cho rau o dau chat luong cao 2
Có nhiều loại lưới che nắng được sử dụng trong hoạt động nông nghiệp

Lưới che nắng Đài Loan

Sử dụng nhựa nguyên sinh cao cấp tạo nên các tấm lưới dệt kim ở dạng sợi tròn hết sức đặc trưng. Thông thường, dòng sản phẩm này có trọng lượng cuộn lớn từ 12 – 42kg với sự đa dạng ở khổ của tấm lưới đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng. Bà con nông dân dễ dàng sử dụng lưới che nắng trồng rau thích hợp dựa trên diện tích canh tác thực tế. 

Với dòng sản phẩm này được cung cấp trên thị trường cũng có 2 màu chính là xanh lá cây và đen. Trong đó, với loại màu đen được chia thành 2 loại với viền xanh hoặc viền đỏ. Lưới che nắng sử dụng cho diện tích trồng rau màu đen với viền xanh có sợi lưới được đánh giá dày hơn đôi chút. 

Thông thường, dòng sản phẩm này được ứng dụng chủ yếu cho các vườn trồng hoa lan. Việc kiểm soát được ánh nắng chiếu lên vườn trồng được đảm bảo tốt. Nhờ vậy, từng cây lan sẽ có được điều kiện sinh trưởng tốt nhất. Bên cạnh đó, việc sử dụng cho các vườn trồng rau, vườn ươm, hay cả hồ cá, hồ nuôi tôm,… cũng có thể cân nhắc. 

Lưới che nắng Việt Nam

Sản phẩm được sản xuất trong nước đem tới cho người dùng thêm một lựa chọn khi cần mua lưới che nắng cho rau. Với hai lựa chọn là sản phẩm được sản xuất bằng các chế phẩm từ nhựa, và sản xuất theo công nghệ nước ngoài đem tới cho người dùng nhiều gợi ý chất lượng, với mức giá khác nhau. 

mua luoi che nang cho rau o dau chat luong cao 3
Đa dạng ở nguồn gốc xuất xứ của dòng lưới che nắng nhựa HDPE

Thông thường, dòng sản phẩm này được bán ra thị trường với tuổi thọ trung bình duy trì từ 3 – 5 nă, có giá thành rẻ với khả năng đáp ứng cho nhu cầu trong trồng rau, cũng như nhiều diện tích canh tác các giống cây trồng khác. Với khoản đầu tư không quá lớn thì đây là dòng lưới che nắng lý tưởng để cân nhắc. 

Lưới che năng Thái Lan

Được đánh giá cao ở khả năng chống tia UV, cũng có độ bền bỉ vô cùng lý tưởng. Bởi thế, nhu cầu sử dụng trong che nắng khi trồng rau, hay cho các mục đích cụ thể khác đều được đáp ứng một cách hiệu quả. Trong đó, lưới che nắng nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan luôn được đánh gái cao hơn ở chất lượng khi đưa vào sử dụng. 

Sản phẩm lưới che nắng trồng rau từ Thái Lan này được sản xuất bằng những sợi nhựa nguyên sinh tiến hành hoàn thiện bằng một lớp chống tia UV bên ngoài cùng, đặc biệt là không pha thêm bột đá. Trọng lượng nhẹ, độ bền bỉ cao với khả năng che nắng tốt là điều được đảm bảo. Với tuổi thọ trung bình trong khoảng từ 5 – 7 năm tùy thuộc vào mục đích dùng và điều kiện thời tiết thực tế thì đây là dòng sản phẩm được đánh giá cao khi đưa vào sử dụng. 

Lưới che nắng Trung Quốc

Sử dụng nhựa tái chế có pha thêm bột đá giúp tăng trọng lượng, đồng thời những sợi chỉ lưới để kết nối làm bằng sợi nilon tạo độ dày dặn, song chất lượng không được đảm bảo. Thông thường, dòng sản phẩm Trung Quốc này có màu đen là chủ yếu, không có phần đường viền nên dễ nhận biết. 

Đặc biệt, khi đưa ra sử dụng độ bền không cao, thường chỉ duy trì được thời gian từ 5 – 7 tháng. Bởi thế, việc đặt mua lưới che nắng cho rau cần hết sức chú ý bởi giá thành rẻ song độ bền không cao có thể khiến chúng ta tốn kém chi phí nhiều hơn. 

Giá lưới che nắng trồng rau là bao nhiêu?

Ứng dụng đa dạng của dòng sản phẩm này khiến nó nhận được sự quan tâm, chú ý lớn. Tìm hiểu về giá thành của sản phẩm trở thành một trong những thông tin cơ bản, quan trọng cần chú ý. Thực tế, giá thành của dòng lưới che nắng hiện được ứng dụng đa dạng này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: 

mua luoi che nang cho rau o dau chat luong cao 4
Tìm hiểu về giá thành để chủ động trong quá trình mua sắm
  • Loại lưới che nắng được chọn mua với xuất xứ Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam hay Trung Quốc sẽ có mức giá hoàn toàn khác biệt. 
  • Số lượng sản phẩm lưới che nắng cho rau mà khách hàng cần đặt mua là nhiêu hay ít.
  • Giá cả ảnh hưởng bởi chính đơn vị cung cấp sản phẩm khi lựa chọn là đơn vị nào, đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp hay không. 

Nhu cầu sử dụng lưới che nắng là hết sức đa dạng, bởi thế yêu cầu với sản phẩm khi được đưa vào sử dụng cũng có những thay đổi nhất định. Lúc này, giá lưới che nắng trồng rau cũng có những thay đổi đáng kể. 

Giữa nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm trên thị trường thì Hoàng Dũng Green trở thành một trong những điểm đến chất lượng. Cung cấp đa dạng dòng lưới che nắng, với bảng giá được áp dụng chi tiết, mức giá ưu đãi, cùng chất lượng được khẳng định tuyệt đối. Đặc biệt, khả năng hỗ trợ cung cấp sỉ số lượng lớn thì nhu cầu mua và sử dụng của người dùng sẽ được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả khi có yêu cầu. 

  • Lưới che nắng khổ 3m của Đài Loan dao động từ 15.000 – 30.000 VNĐ/m2
  • Lưới che nắng khổ 3m của Thái Lan dao động từ 12.000 – 20.000 VNĐ/m2
  • Lưới che nắng khổ 4m của Đài Loan dao động từ 15.000 – 30.000 VNĐ/m2
  • Lưới che nắng khổ 4m của Thái Lan dao động từ 12.000 – 20.000 VNĐ/m2

bang gia luoi che nang

Sử dụng lưới che nắng ngày càng nhiều, từ đó thị trường cung cấp dòng sản phẩm này càng phát triển đa dạng. Với Hoàng Dũng Green cùng hoạt động chuyên nghiệp nhiều năm trở thành đơn vị chuyên nghiệp, bảo vệ cho quyền lợi của khách hàng. Đảm bảo từ chất lượng, số lượng, giá cả tốt cho nhu cầu tìm đơn vị mua lưới che nắng cho rau ở đâu chất lượng của khách hàng. Đặc biệt, những chương trình ưu đãi khi mua số lượng lớn được áp dụng chắc chắn sẽ đem tới sự hài lòng cho mọi khách hàng. 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.