Các loại lưới che nắng cho cây trồng chất lượng

Để giúp cây trồng có độ sinh trưởng tốt, người trồng phải nắm rõ về sinh thái, sinh lý của cây trồng, đặc biệt là ánh sáng mặt trời. Việc sử dụng lưới che nắng cho cây trồng giúp hỗ trợ các giống cây phát triển. Mỗi loại cây trồng đều có sức chịu ánh sáng khác nhau, tùy thuộc vào mức độ và giai đoạn phát triển của cây trồng, người ta sẽ có những biện pháp che chắn ánh nắng một cách phù hợp.

Lưới che nắng tưởng chừng là vật liệu đơn giản, nhưng chúng quyết định rất lớn đối với sự sinh trưởng cho cây. Để tìm hiểu về loại lưới che nắng cho cây trồng tốt nhất hãy cùng tìm hiểu thông tin dưới bài viết này nhé:

Tìm hiểu về lưới che nắng cho cây trồng

Là loại lưới dùng để che chắn cho cây trồng, thương người ta sử dụng lưới che nắng cho những loại cây mang hiệu quả kinh tế như: lan, tiêu,… hoặc dùng để tránh những côn trùng phá hoại.

Lưới che nắng cho cây được làm từ nguyên liệu nhựa nguyên sinh HDPE, đan xen với nhau tạo những khoảng trống nhỏ để giảm thiếu nắng gắt, hay những mưa hạt, tránh gió,… Chất liệu bền, mềm mịn có giá trị sử dụng lâu dài, có giá thành phải chăng, che nắng rất tốt.

lưới chắn nắng trồng rau

Có những loại lưới che nắng cho cây nào?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại lưới che nắng đáp ứng vào nhiều hạng mục theo nhu cầu khách hàng. Dưới đây tổng hợp loại lưới che nắng cây trồng mà nhiều người ưa chuộng hiện nay:

Lưới che nắng Thái Lan

Được sản xuất trực tiếp tại Thái Lan, chế tạo từ những thiết bị máy móc hiện đại để dệt ra những sợi lưới bền chắc. Đặc điểm bền bỉ, mềm mịn, có trọng lượng khá là nhẹ dễ dàng trong việc di chuyển và lắp đặt. 

Về chất lượng và độ che phủ của lưới che nắng Thái Lan mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những loại lưới che nắng thông thường khác. Màu sắc đa dạng về màu sắc: đen, xanh lá, xanh dương, bạc,… khổ 2m, 3m, 4m dài 50m, 100m. Do đó lưới được sử dụng nhiều mục công trình.

lưới nông nghiệp

Lưới che nắng Đài Loan

Sản phẩm được sản xuất tại Đài Loan, các sợi lưới được làm từ loại chất liệu cực kì bền. Lưới che nắng Đài Loan có chức năng chống tia UV từ ánh nắng mặt trời, đồng thời có độ che phủ lớn giúp cây trồng có được sự sinh trưởng tốt. Đặc điểm làm từ nhựa nguyên sinh HDPE nên rất dai, có độ bền sử dụng lâu dài, lưới có độ cắt nắng từ 50% đến 80%. Đa dạng về kích thước cũng như màu sắc, giá thành không quá cao.

Tác dụng của lưới che nắng đối với cây trồng

Làm giảm cường độ ánh sáng, duy trì ánh sáng cần thiết, đảm bảo chất lượng sinh trưởng đối với cây trồng. 

Mắt lưới nhỏ ngăn ngừa côn trùng có thể xâm nhập vào để cắn phá cây trồng. Tránh được những hạt mưa to rơi trực tiếp xuống cây trồng, và không bị bào mòn đất trồng. 

lưới nông nghiệp

Mua lưới che nắng cây trồng ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có nhiều nhà cung cấp sản phẩm lưới che nắng cho cây để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân. Nếu bạn không tìm hiểu kỹ sẽ dẫn đến việc lựa chọn sản phẩm kém chất lượng, đơn vị cung cấp không uy tín và có giá thành cao. 

Để tìm kiếm đơn vị chất lượng giúp bạn lựa chọn và mua các loại lưới che nắng cho cây trồng với giá thành phù hợp, có chất lượng tốt là điều nhiều khách hàng quan tâm. Hoàng Dũng Green – Nhà cung cấp lưới che nắng có chất lượng tốt nhất hiện nay. Nhà phân phối lưới che nắng cho các đại lý toàn quốc nên có giá giá thành phù hợp với kinh tế của người tiêu dùng.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu về sản phẩm lưới che nắng và tìm kiếm đơn vị cung cấp chất lượng hãy liên hệ đến chúng tôi qua đường Hotline: 0918.954.358 để được tư vấn thêm thông tin và báo giá sản phẩm.

Đánh giá
[btn_dowload]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916 424 383