Hướng dẫn sử dụng keo dán bạt HDPE đúng chuẩn

Thi công bạt nhựa chống thấm HDPE đòi hỏi cần thực hiện theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, cũng cần tới nhiều phụ kiện hỗ trợ mới đem lại hiệu quả cao. Đặc biệt, khi cần sử dụng bạt chống thấm trên một diện tích lớn thì kỹ thuật dùng keo dán bạt hdpe là không thể thiếu.

Từ đó giúp việc kết nối bạt HDPE tạo nên diện tích rộng được đảm bảo tốt như yêu cầu. Dùng keo dán chuyên dụng đúng cách, phù hợp đảm bảo được chất lượng chống thấm, tránh những ảnh hưởng tiêu cực có nguy cơ xuất hiện.

Keo dán bạt hdpe là gì?

Keo dán bạt hdpe hay miếng dán chuyên dụng chính là một dạng keo đặc biệt được sản xuất hỗ trợ cho quá trình dán vào vị trí các mối nối, các vết thùng trên màng chống thấm HDPE được thực hiện hiệu quả khi cần thiết. Đây là loại keo dán được nghiên cứu, sản xuất riêng bao gồm những thành phần đặc biệt mang tới khả năng dán, vá lại những lỗ thủng dưới môi trường nước được thực hiện hiệu quả, độ chắc chắn cao. 

huong dan su dung keo dan bat hdpe dung chuan 1
Sử dụng keo dán chuyên dụng cho bạt HDPE được đánh giá cao

Thực tế thì bạt lót chống thấm HDPE khi đưa vào sử dụng có khả năng duy trì được độ bền bỉ cao hàng chục năm. Độ bền bỉ lý tưởng, song không tránh khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài ảnh hưởng tới trạng thái của bạt chống thấm. Lúc này, những lỗ thủng, hay mối nối cần xử lý sẽ xuất hiện. Việc sử dụng loại keo dán chuyên dụng giúp vấn đề sớm được giải quyết, một cách nhanh chóng và hiệu quả cao như yêu cầu. 

Xem thêm: Bạt HDPE là gì? Những ứng dụng cơ bản của bạt chống thấm HDPE

Đặc điểm nổi bật của dòng keo dán bạt hdpe

Sử dụng keo nối bạt hdpe chuyên dụng hiện nay vô cùng phổ biến mang tới khả năng hỗ trợ cho việc sử dụng bạt HDPE cho nhiệm vụ chính là chống thấm. Sở hữu những đặc điểm đặc trưng riêng biệt mang lại hiệu quả sử dụng lý tưởng như yêu cầu: 

 • Đây là dạng miếng dán băng keo có khả năng chống thấm tốt, hoàn toàn không chứa dung môi, không bị co giãn, không có độc cùng với đó là lực dính siêu tốt, chống lại tia UV lẫn hóa chất hiệu quả. 
 • Keo dán khi sử dụng có độ kéo cao, mang khả năng chịu được nhiệt độ thấp thuận lợi. 
 • Không có tình trạng bị nhỏ giọt ngay cả trong điều kiện nhiệt độ cao bất thường. 

Những ưu điểm nổi bật của keo dán bạt hdpe

Là dòng keo dán chuyên dụng được đưa vào hỗ trợ cho quá trình nối bạt HDPE, vá bạt hdpe, sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nên được tin tưởng đưa vào sử dụng trong nhiều hoàn cảnh. Cụ thể là:

huong dan su dung keo dan bat hdpe dung chuan 2
Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật làm nên chất lượng của miếng dán HDPE
 • Đảm bảo giúp việc bịt kín nhanh chóng được những lỗ thủng, những vết nút xuất hiện trên bề mặt của màng chống thấm HDPE. 
 • Keo dán bạt hdpe hỗ trợ việc vá bịt nhanh chóng và hiệu quả trong nhiều điều kiện môi trường cụ thể khác nhau như môi trường ẩm ước, nóng, khô, lạnh, môi trường nước, hay môi trường dầu mỡ,… dễ dàng. 
 • Hỗ trợ cho việc vá bạt chống thấm HDPE trên nhiều vật liệu khác nhau như thủy tinh, nhựa, gỗ, hay tường,…
 • Độ kết dính ấn tượng đảm bảo không có tình trạng mài mòn, hay rò rỉ có thể xuất hiện trong mọi môi trường, mọi điều kiện sử dụng. 
 • Được sản xuất ở dạng cuộn keo dài giúp việc cắt ghép tạo thành những miếng to giúp công việc bạt HDPE được thực hiện thuận lợi và dễ dàng. 
 • Quá trình thi công, xử lý mối nối, lỗ thủng trên bạt HDPE bằng keo dán chuyên dụng có thể tiến hành nhanh chóng, thuận lợi và dễ dàng mà không tốn quá nhiều thời gian, hay công sức triển khai. 
 • Yếu tố chi phí được đánh giá cao với khả năng tiết kiệm được khoản tiền đáng kể thay vì thay mới.

Các loại keo dán bạt phổ biến

Hiện nay, có rất nhiều loại keo dán vá bạt hdpe khác nhau với nhiều hãng đơn vị sản xuất. Dưới đây là một số sản phẩm phổ biến:

Tên sản phẩm Đặc điểm Giá thành
Keo nhựa nhiệt  HOTGEO dán bạt HDPE – Sử dụng để liên kết màng PE/HDPE/PVC
– Sản phẩm không mùi, không chất độc hại, thân thiện với môi trường.
– Đặc tính cản khí, độ co giãn cao, biến dạng theo yêu cầu
400.000/1kg
Băng dính dán bạt HDPE TAPEGEO  – Sử dụng để liên kết màng PE/HDPE/PP/PVC
– Khả năng bám dính cực tốt, không thấm nước, chống tia UV, không độc hại, an toàn với môi trường
– Đặc tính cản khí, độ co giãn cao, có khả năng biến dạng theo yêu cầu
450.000/cuộn
Keo nhự nhiệt dán vá bạt SOFTGEO – Sử dụng để liên kết màng PE/HDPE/PP/PVC
– Sản phẩm ở dạng thể rắn (mềm dẻo), không độc hại, an toàn với môi trường
– Đặc tính cản khí, độ co giãn cao, có khả năng biến dạng theo yêu cầu
200.000/1kg
Băng dính vá bạt hdpe NEWTAPE – Sử dụng để liên kết màng PE/HDPE/PP/PVC
– Không thấm nước, kháng hóa chất, chống tia UV.
– Đặc tính cản khí, độ co giãn cao, có khả năng biến dạng theo yêu cầu
450.000/cuộn

Xem thêm: Bảng báo giá bạt chống thấm HDPE mới nhất 2023

Lý do cần sử dụng băng keo dán bạt chống thấm hdpe

Màng chống thấm HDPE bản chất được sản xuất từ những nguyên liệu cao phân tử PE, cùng với sự kết hợp của một vài những hợp chất cần thiết khác tạo nên độ cứng cần thiết. Mục đích chính khi sử dụng dòng bạt này là hỗ trợ cho khả năng chống thấm, trong nhiều hoạt động, ở nhiều lĩnh vực nhất định của con người. Trong đó hỗ trợ cho việc lót đáy hồ cảnh quan, hồ nuôi trồng thủy hải sản, hay chống thấm khu vực xử lý rác thải, nước thải,…

huong dan su dung keo dán bạt hdpe dung chuan 3
Xử lý lỗ thủng, hay các mối nối của bạt HDPE được thực hiện hiệu quả

Được đánh gái cao độ độ bền, với độ dày lý tưởng song trong quá trình sử dụng thì bạt HDPE không thể tránh khỏi những tác động từ bên ngoài. Những va chạm hoàn toàn có thể khiến màng chống thấm này bị rách, xuất hiện những lỗ thủng. Lúc này, khả năng chống thấm chịu những tác động tiêu cực, có những ảnh hưởng hoàn toàn không muông muốn. Việc vá bạt HDPE lúc này là yêu cầu bắt buộc, cần được tiến hành càng sớm càng tốt, bằng loại keo dán chuyên dụng chất lượng, phù hợp. 

Với miếng dán sử dụng những thành phần hết sức đặc biệt, có thể phát huy hiệu quả trong mọi môi trường, kể cả môi trường nước, hay môi trường hóa chất, chất thải,… trở thành giải pháp hoàn hảo. Với vài bước thực hiện đơn giản thì việc xử lý lỗ thủng, hay thậm chí là tiến hành nối bạt khi cần sẽ được triển khai thuận lợi, trong thời gian ngắn. Việc sử dụng bạt chống thấm HDPE lúc này có thể thực hiện thuận lợi, bình thường mà không xuất hiện bất kỳ những phiền toái không mong muốn nào. 

Đối với cá nhân, các hộ gia đình, hay các đơn vị cần với bạt chống thấm HDPE thì việc có sẵn keo dán chuyên dụng là yêu cầu bắt buộc. Việc sử dụng trong vá, hay nối bạt chống thấm đều có thể thực hiện ngay khi cần. Trang bị đầy đủ, tìm hiểu cách nối bạt HDPE đúng chuẩn để áp dụng khi cần thiết càng nâng cao hơn nữa hiệu quả ứng dụng dòng bạt chống thấm chất lượng và hữu ích này. 

Xem thêm: Các loại bạt chống thấm HDPE phổ biến trên thị trường hiện nay

Hướng dẫn cách vá bạt và nối bạt HDPE cơ bản

Việc sử dụng keo dán bạt chuyên dụng cho màng chống thấm HDPE khá đơn giản, chúng ta có thể thực hiện và hoàn thành với vài bước nhanh chóng. Tuy nhiên, muốn có được kết quả như ý, đảm bảo được chất lượng của bạt sau khi xử lý cần tuân thủ đúng các yêu cầu, tiêu chuẩn về cách vá bạt hdpe cụ thể:

huong dan su dung keo dán bạt hdpe dung chuan 4
Thực hiện vá bạt chống thấm HDPE cần theo đúng quy trình
 • Bước 1: Kiểm tra một cách kỹ lưỡng nhằm xác định chuẩn xác được vị trí cần dùng keo dán bạt hdpe để vá hay nối theo yêu cầu. Chỉ khi xác định được một cách chuẩn xác mới giúp chúng ta cân đối được lượng keo phù hợp để sử dụng. Quá trình xử lý vết thủng, vị trí nối bạt sẽ diễn ra nhanh chóng hơn. 
 • Bước 2: Ở vị trí bề mặt của bạt chốn thấm HDPE cần khắc phục tiến hành làm sạch sẽ toàn bộ bề mặt. Đảm bảo rong rêu, hay bụi bẩn đều được loại bỏ hoàn toàn. Điều này vô cùng cần thiết bởi nó ảnh hưởng tới khả năng bám chắc chắn hơn của keo dán khi sử dụng. 
 • Bước 3: Trong cách vá bạt HDPE thì ở bước này chúng ta sử dụng trực tiếp miếng dáng chuyên dụng lên vị trí cần xử lý. Dính trực tiếp lên bề mặt cần nối, cần vá nhanh chóng ngay sau khi đã làm sạch bề mặt đảm bảo được độ bám dính ở mức tốt nhất. 
 • Bước 4: Cuối cùng, chỉ cần lột bỏ đi lớp giấy dán ở bên ngoài, sau đó giáp nối với miếng cần ghép, hoặc cần vá rồi miết chặt lại theo đường dán để có được độ chắc chắn tối đa. Chờ đợi trong khoảng 1 phút là miếng dán sẽ dính hoàn toàn. 

Khi sử dụng miếng dán cho bạt chống thấm HDPE dù để vá, hay nối cũng cần chú ý sử dụng một lực đủ mạnh. Nhờ vậy, phần keo dán có thể bám chặt với bề mặt của màng HDPE, từ đó cải thiện đáng kể được hiệu quả dính, tránh tình trạng nước có thể thấm qua lỗ thủng khi vấn đề rò rỉ chưa được giải quyết một cách triệt để. 

=> Xem thêm: Chia sẻ cách hàn bạt HDPE đơn giản và dễ thực hiện.

Mua keo dán bạt hdpe ở đâu chất lượng cao?

Xử lý vết thủng, hay khi cần nối bạt HDPE thì việc sử dụng miếng dán chuyên dụng được đánh giá cao ở khả năng tiết kiệm chi phí, cũng như sự đơn giản trong quá trình thực hiện. Bởi thế, việc chuẩn bị sẵn miếng dán bạt HDPE trở thành yêu cầu bắt buộc. Lúc đó, việc vá bạt HDPE được hỗ trợ tốt, xử lý tốt mọi vấn đề phát sinh nhanh chóng và thuận lợi. Với độ bền ấn tượng, cùng khả năng duy trì được độ chắc chắn giúp bạt HDPE không mất đi tính năng chính là chống thấm của mình. 

huong dan su dung keo dán bạt hdpe dung chuan 5
Mua keo dán bạt chống thấm HDPE chuyên dụng tại cơ sở uy tín

Hiện nay, Hoàng Dũng hoạt động là đơn vị chuyên cung cấp màng chốn thấm HDPE chuyên dụng, chất lượng hàng đầu trên thị trường. khi cần sử dụng dòng bạt chống thấm hữu ích này mỗi khách hàng có thể liên hệ để được tiếp nhận thông tin, tư vấn, cung cấp sản phẩm tốt, số lượng sỉ theo yêu cầu với mức giá tốt nhất. Bên cạnh đó, phụ kiện hỗ trợ như keo dán cho bạt chống thấm HDPE cũng được cung cấp đầy đủ tới khách hàng. 

Mỗi sản phẩm tại Hoàng Dũng Green có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đồng thời đảm bảo ở chất lượng đạt chuẩn, giá cả ưu đãi, cùng hướng dẫn cách sử dụng chi tiết mang tới khả năng hỗ trợ tốt cho mọi yêu cầu của khách hàng. Mua keo dán bạt chất lượng cao, sử dụng hiệu quả khi cần đều được giải quyết như mong muốn. Đặc biệt, chúng tôi có cung cấp hóa đơn đỏ, tư vấn kỹ càng cho từng khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi liên hệ, đặt mua và sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu. 

Chống thấm trở thành nhu cầu thiết yếu trong nhiều ngành nghề, nhiều lĩnh vực. Dùng bạt chống thấm HDPE trở thành phương pháp chống thấm hiệu quả, thi công dễ dàng và chi phí hợp lý. Lúc này, việc dùng keo dán cho bạt chống thấm trở thành một trong những yêu cầu bắt buộc, trong nhiều hoàn cảnh cụ thể. Đặt mua keo dán bạt hdpe với Hoàng Dũng ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt, có được sản phẩm chất lượng phục vụ tốt cho những nhu cầu, đòi hỏi thực tế. Ứng dụng bạt chống thấm HDPE lúc này phát huy được lợi ích lớn, với độ bền bỉ dài lâu để tiết kiệm chi phí tối đa. 

Đánh giá
[btn_dowload]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916 424 383