Áo Lưới Xây Dựng Chất Lượng Cao Giá Rẻ Nhất 2024

Áo lưới xây dựng luôn là một trong những đồ bảo hộ không thể thiếu. Đối với những công trình hiện nay việc có áo lưới sẽ giúp bảo vệ công nhân, giám sát. Một phần cũng là để nhận biết đội ngũ lao động. Vậy áo lưới xây dựng mua ở đâu giá rẻ? Chất lượng có được tốt hay không? Hãy cùng tìm hiểu tất tần tật nội dung về áo lưới xây dựng của bài viết ngay sau đây. 

Áo Lưới Xây Dựng Là Gì? 

Áo lưới xây dựng là bộ đồ bảo hộ lao động sử dụng trong thi công công trình nhà cửa,… Chúng ta chắc chắn đã từng bắt gặp hình ảnh những người lao động xây nhà Các bộ áo lưới kết hợp bao trọn toàn bộ vị trí đang thi công của công trình. Xây đến đâu, công nhân lao động sẽ được cấp phát những bộ áo lưới xây dựng. 

Điều này giúp cho người công nhân được đảm bảo an toàn lao động dễ dàng nhận biết hơn. Không những thế các bộ áo lưới xây dựng còn có chức năng đặc biệt đó là bảo vệ cho công nhân khi hoạt động tại các môi trường lao động khắc nghiệt. Bảo vệ trước điều kiện thời tiết không thuận lợi và đặc biệt nhất đó là chắn gió, chắn mưa đảm bảo sức khỏe cho người công nhân. . 

Áo lưới xây dựng cũng được xét là một loại đồ bảo hộ lao động. Giữ an toàn cho cả công trình và công nhân thi công. Việc giữ an toàn có thể kể đến như tránh vật liệu trong quá trình vận chuyển bị rơi, có vệt phản quang khi thi công vào buổi tối,…

ao luoi xay dung 1
Áo lưới an toàn xây dựng chất lượng cao

Báo Giá Lưới An Toàn Xây Dựng

Hiện nay trên thị trường không hiếm để có thể tìm thấy áo lưới xây dựng. Việc tìm kiếm bộ đồ an toàn xây dựng sẽ có rất nhiều mức giá khác nhau. Tất nhiên rằng những mức giá này đều có lý do và sự khác biệt riêng. . 

Việc chất lượng càng tốt sẽ ảnh hưởng tới giá cả. Có thể ở một số nơi giá cả sẽ cao hơn thị trường nhưng bảo đảm được độ an toàn. Giá của lưới an toàn xây dựng được tính theo kích thước, chất liệu, loại thiết kế, số lượng,… Thông thường mỗi bộ áo lưới sẽ có giá khác nhau tùy từng cơ sở và chất liệu làm lưới. Vậy mua áo lưới xây dựng ở đâu giá tốt nhất? Chúng ta cùng đến với cơ sở cung cấp các loại lưới nhựa Hoàng Dũng Green. 

Đặc Điểm Áo Lưới Xây Dựng

Áo lưới xây dựng( áo lưới công trình) là bộ đồ đã trở nên rất quen thuộc trong danh sách đồ bảo hộ lao động. Ứng dụng của lưới xây dựng chủ yếu là bảo vệ công nhân lao động tại các công trình đang trong quá trình xây dựng. Loại áo lưới được sử dụng chủ yếu có chất liệu từ vải bền cao cấp. Chống chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. 

Đặc tính có các vị trí thông thoáng khí, giúp cho người công nhân cảm thấy dễ chịu khi lao động… Áo lưới không quá dày và dễ dàng gấp gọn thuận tiện trong vận chuyển cũng như sử dụng bộ đồ bảo hộ lao động. Các công trình đang trong giai đoạn thi công nếu đảm bảo đúng an toàn thì chắc chắn cần phải sử dụng cho công nhân lao động. Một trong những điểm đặc trưng đó là có giải phản quang lớn. Khi thời gian lao động vào ban đên chiếu đèn vào người công nhân vẫn có thể phát hiện được.  

Ưu điểm Áo Lưới Xây Dựng

Để có thể mua áo lưới xây dựng có chất lượng bạn cần biết đến một số ưu điểm chính. 

Độ Bền, Chịu Lực Căng 

Đối với áo lưới an toàn xây dựng thì tính bền bỉ chắc chắn chịu lực căng tốt luôn là tiêu chí hàng đầu. Trong các hoạt động của công nhân chủ yếu là hoạt động chân tay. Không những thế các thao tác đều vận lực rất mạnh. Áo lưới cần phải đạt đủ tiêu chuẩn đã định trước, từ đó chịu lực nhiều hơn, bền bỉ hơn sử dụng lâu dài. Giúp cho công ty xây dựng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí mua đồng phục khổng lồ

Thông thường, các sản phẩm áo lưới xây dựng đạt chuẩn cần phải có khả năng chịu các vết xâu xé vải. Chịu lực từ hoạt động thường ngày của nhân viên xây dựng.

ao luoi xay dung 2
Độ bền và khả năng chịu lực đặc biệt tốt

Kháng Hóa Chất Đặc Biệt

Một trong những yếu tố đánh giá tốt nhất về áo lưới xây dựng đó chính là khả năng kháng hóa chất. Trong thi công xây dựng công trình không thể tránh khỏi những chất hóa học công nghiệp đặc biệt. Vậy nên khả năng kháng hóa chất cũng cần phải được đảm bảo tốt nhất. Giúp cho người lao động khi mặc áo lưới vẫn có thể hoạt động trong môi trường hóa chất.

Có Dải Phản Quang Chịu Nhiệt, Thông Thoáng 

Tất cả các loại áo lưới xây dựng đều sẽ bị tiếp xúc rất nhiều với các kiểu thời tiết khác nhau. Đặc biệt đó là nắng nóng nhiệt độ cao kèm với tia UV độc hại. Vậy nên các sản phẩm áo lưới xây dựng tốt cần đảm bảo chống được nhiệt độ cao. Bền bỉ trước tia UV cùng với rất nhiều loại tia ánh sáng khác. Đặc điểm rất quan trọng của áo lưới nữa đó chính là dải phản quạng. Trên áo lưới có đoạn phản quang khi tia sáng chiếu vào sẽ phát hiện người mặc áo ngay lập tức. Tính năng này cũng đã giúp rất nhiều người lao động tránh tai nạn đáng tiếc. A

Lý Do Nên Mua Áo Lưới Xây Dựng Ở Hoàng Dũng Green?

Nhu cầu tìm kiếm áo lưới xây dựng rất cao nhưng lại hiếm khi có được cơ sở nào uy tín. Điều này làm cho rất nhiều người dùng gặp khó khăn trong việc lựa chọn và mua lưới bảo vệ an toàn. Nhất là khi các đơn hàng lưới xây dựng có số lượng rất lớn. Tại cơ sở cung cấp áo lưới xây dựng Hoàng Dũng Green của chúng tôi từng tiếp nhận rất nhiều khách hàng tương tự. Sau khi tham khảo quan sát các mẫu lưới của cơ sở chúng tôi khách hàng đã nhanh chóng chốt đơn. Khẳng định về chất lượng áo lưới xây dựng là đặc biệt tốt so với thị trường hiện nay. Những ưu điểm có thể liệt kê đó là:

  • Chất liệu tạo lưới từ các loại vải tổng hợp nguyên chất cao cấp. 
  • Lưới dệt thành các bộ đồ khổ lớn nhỏ size tùy theo nhu cầu của khách hàng.
  • Đa dạng áo lưới với các tính năng đặc biệt khác nhau: bảo vệ công nhân, phản quang phát hiện người lao động, chống nắng, chống mưa,…
  • So sánh trên thị trường có giá cạnh tranh.
  • Có khả năng chống oxy hóa, chống nhiệt độ cao, môi trường khắc nghiệt, chống các loại hóa chất xây dựng.
  • Áo lưới xây dựng đa dạng màu sắc, đảm bảo tính thẩm mỹ,…
  • Đa dạng công năng, bảo vệ người lao động khỏi các tai nạn không cần thiết
  • Tăng tính thẩm mỹ của toàn đội ngũ xây dựng, đồ bảo hộ lao động đồng bộ,…
ao luoi xay dung 3
Áo lưới xây dựng chất lượng cao tại Hoàng Dũng Green

Lời Kết

Bài viết đã gửi đến bạn đọc các thông tin quan trọng nhất về áo lưới xây dựng. Một trong những sản phẩm đặc biệt đang hưởng nhiều ưu đãi nhất tại Hoàng Dũng Green. Để nắm rõ hơn thông tin cũng như đặt hàng sản phẩm, vui lòng liên hệ qua các phương thức liên lạc của website.

Đánh giá
[btn_dowload]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916 424 383