[GIỚI THIỆU] Lưới nông nghiệp Trúc Giang là gì? 

Lưới nông nghiệp Trúc Giang là sản phẩm được khá nhiều bà con quan tâm trong những năm gần đây. Vậy lưới trúc giang là gì, công dụng của nó ra sao, cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Lưới nông nghiệp Trúc Giang là sản phẩm được khá nhiều bà con quan tâm trong những năm gần đây

 

Lưới nông nghiệp Trúc Giang là gì? 

Lưới nông nghiệp Trúc Giang là tên gọi của một loại lưới cước sử dụng làm giàn cho cây thân leo. Đây là sản phẩm của Vật Tư Nông Nghiệp Nông Thành – Công Ty TNHH Nông Thành. Lưới nông nghiệp trúc giang được làm từ cước đặc 1 sợi màu trắng với thành phần 100% polyethylene, là sản phẩm mới đang được áp dụng vào cho cây trồng nông nghiệp rất thuận tiện. 

Lưới nông nghiệp Trúc Giang là gì

Thông tin chi tiết sản phẩm:

  • Thành phần: 100% polyethylene ( sợi cước)
  • Đường kính sợi: 0,9mm
  • Kích thước ô lưới: 15cm x 15cm, 18cm x 18cm, 20cm x20cm
  • Khổ : rộng 2-2.5m , dài khoảng 80-95m
  • Màu : Màu trắng
  • Thời gian sử dụng : trên 1 năm
  • Sản xuất tại Việt Nam

Công dụng:

  • Định hướng phát triển cho cây thân leo như bầu bí, su su, mướp,
  • Nâng đỡ, giúp dây leo không bị đổ, nghiêng trong quá trình phát triển.

Làm giàn đỡ cho các loại cây thân leo phát triển

Lợi ích mà lưới nông nghiệp trúc giang mang lại 

Lưới trúc giang được khá nhiều bà con lựa chọn cho các loại cây trồng thân leo. Đây là sản phẩm giúp tiết kiệm diện tích đất và chi phí rất nhiều so với cách làm giàn ngang ở trên cao như trước đây. Một cuộn dây cước làm giàn leo dài khoảng 100m rộng đến 2m, ta chỉ việc kéo dọc theo luống đã đóng cọc rồi buộc theo khoảng cách và luồn dây gân kéo căng lên và cứ thế bạn chỉ cần đi dọc theo luống để thu hoạch. Sản phẩm này cũng được dùng làm giàn ngang theo kiểu truyền thống để thay thế cho các loại vật liệu cũ như cành trà, tre, vầu. Loại cước làm giàn leo này được đan với nhau với 3 loại mắt lỗ khác nhau : 15cm, 18cm, 20cm. Loại mặt hàng này rất phù hợp cho những cây có dây leo như: bầu bí, dưa, đỗ, mướp đắng, su su,…

Ứng dụng trong nông nghiệp của lưới

Không giống như trước kia khi chúng ta trồng các loại cây thân leo như bầu bí, su su, đậu, phải chuẩn bị rất nhiều tre, vầu… Với các loại này độ bền không cao mà giá thành lại không hề rẻ, hoa ra nhiều nhưng khó đậu quả. Sự ra đời của lưới nông nghiệp trúc giang đã giải quyết hoàn toàn vấn đề này. Lưới thi công đơn giản, có độ bền cao, giá thành rẻ. Lưới giúp giảm nhân công, giảm chi phí, áp dụng công nghệ cao vào sản xuất nhằm đem lại hiệu quả kinh tế cao trong nông nghiệp là vấn đề lúc nào cũng được sự quan tâm của tất cả mọi người. Đồng thời, từ thực tế cho thấy việc áp dụng lưới giàn leo vào làm giàn cho các loại cây thuộc họ thân leo đã đem lại hiệu quả kinh tế rất cao. Dễ làm ,chi phí thấp hơn từ đó đem lại hiệu quả cao trong việc áp dụng công nghệ cao vào sản xuất.

Cây phát triển tốt hơn khi sử dụng loại lưới này

Xem thêm: 

Hoàng Dũng Green nhận đặt hàng theo nhu cầu, nhận tư vấn, thi công trọn gói lưới nông nghiệp. Để được tư vấn chi tiết, khách liên hệ trực tiếp: 0918.954.358.

Như vậy, qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đọc đã nắm được các thông tin liên quan đến lưới nông nghiệp trúc giang rồi đúng không nào? Cảm ơn sự quan tâm theo dõi của các bạn. Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo!

Đánh giá
[btn_dowload]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916 424 383