Hiển thị kết quả duy nhất

Lưới bắt cá là loại lưới dùng để đánh bắt cá, kéo cá sông, biển,… Đây là phương pháp bắt cá vừa an toàn lại vừa thân thiện với môi trường. Tùy thuộc vào loại cá mà bạn muốn bắt to hay nhỏ sẽ có từng loại lưới khác nhau, kích thước mắc lưới khác nhau. Cá to thì dùng mắc lưới to, cá nhỏ thì dùng mắc lưới nhỏ.

Sử dụng lưới  là phương pháp bắt cá đồng có từ thời xưa đến nay. Đây là cách bắt cá có hiệu quả cao. Hiện shop mình có cung cấp lưới đánh cá 3 màn đủ kích cỡ, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của anh em!

lưới bắt cá

Lưới bắt cá có bao nhiêu loại?

Gồm có các loại sau:

Lưới ba màn, mắc lưới 4 phân (tầm hơn 2 ngón tay chút xíu xỏ vào), cao 0.8m dài 100m. Mắc lưới màn ngoài 18 phân. Chuyên dùng để bắt cá từ 2-3 ngón tay đến tầm vài kg. Đây là loại lưới được rất nhiều bạn sử dụng. Thích hợp đánh bắt ở địa hình đầm hồ, sông suối, ruộng đồng.. nơi có mực nước không quá sâu.

Đây là loại lưới bắt cá đồng hiệu quả và triệt để nhất hiện nay. Các loại thủy hải sản sẽ không thể thoát được nếu các bạn sử dụng lưới ba màn này.

Hiện có 2 loại lưới 3 màn được anh em sử dụng phổ biến:

– Lưới 3 màn, cao 1.0m dài 100m, mắc lưới 4-5 phân, chuyên bắt cá rô, lóc, rô phi,.. bắt cá từ 2 ngón tay trở lên. Giá 290k/1 tay lưới

– Lưới 3 màn, cao 1.2m dài 100m, mắc lưới 7-8 phân, dùng bắt cá rô phi, và một số loại cá nước ngọt cỡ lớn. Giá 290k/1 tay lưới

Đặt biệt, ưu điểm của lưới 3 màn là có thể bắt được cả những con cá thuộc dạng khó dính lưới như cá lóc. Các bạn có thể dùng lưới này để vây bắt cá lóc với độ hiệu quả cao.

Thêm nữa đây lại là phương pháp bắt cá rất an toàn và thân thiện với môi trường. Tùy vào loại cá các bạn muốn bắt là to hay nhỏ, mà các bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn các loại lưới bắt cá đồng với các kích thước mắc lưới khác nhau. Cá to thì sử dụng mắc lưới to, cá nhỏ dùng mắc lưới nhỏ.

Lưu ý: 

Khi giăng lưới, cá bạn không nên giăng lưới quá căng. Nên căng lưới chùn chùn xuống thì khả năng dính cá sẽ cao hơn. Vì khi cá vào lưới rồi sẽ tung nhiều, lưới căng quá khả năng sẩy cá sẽ cao hơn nhiều so với lưới được giăng chùn xuống nha anh em.

Anh em mình giăng lưới cứ giăng làm sao cập cập mé cỏ, bao xung quanh lúa cũng được. Sẽ có cá nhiều hơn so với giăng ở địa hình trống trải. Nếu được, anh em mình nên giựt bớt nước ra trước khi giăng lưới nha.

Khác với việc chích điện, vừa nguy hiểm vừa gây hại môi trường. Sử dụng lưới hoàn toàn rẻ và tiện lợi hơn nhiều. Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng đi sử dụng lại một tay lưới rất nhiều lần.

Công dụng của lưới bắt cá

Khác với việc chích điện, vừa nguy hiểm vừa gây hại môi trường. Sử dụng lưới hoàn toàn rẻ và tiện lợi hơn nhiều. Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng đi sử dụng lại một tay lưới bắt cá rất nhiều lần. Dùng lưới bắt cá cũng là một cách để các bạn giữ lại những con cá nhỏ, để chúng có điều kiện thoát qua các lỗ lưới tiếp tục phát triển. Các bạn chỉ giữ lại những con cá lớn theo mong muốn của mình thôi.

Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp đầy đủ chủng loại lưới với nhiều mức giá khác nhau. Nhưng nếu các bạn muốn tìm một tay lưới đồng với giá hợp lý và chất lượng đảm bảo thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Lưới ba màn làm ở miền tây, đầy đủ các kích thước khác nhau, bảo đảm không chạy mặt lưới nhé!

lưới bắt cá

Hoàng Dũng Green chuyên kinh doanh các loại lưới bắt cá, lưới giăng cá dùng để đánh cá trên ruộng, sông, hồ,… Dùng để bắt cá loại cá từ bàn tay đến vài kg, chịu được cá lớn. Ít rách, hư hỏng, sử tái sử dụng được nhiều lần. Phù hợp để các bạn đầu tư cho nhu cầu đánh bắt thu lợi nhuận hay giải trí.

Lưới bắt cá được cung cấp bởi Hoàng Dũng Green luôn bảo đảm về chất lượng, với giá thành tốt nhất trên thị trường. Quý khách có nhu cầu về lưới vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 0918.954.358.

Lưới đánh bắt cá

Lưới bắt cá

0918 954 358